Honda jazz, Honda brio, Honda city, honda civic, honda crv, honda accord , honda hrv , honda brv, honda oto cong hoa, honda ô tô cộng hòa , đại lý honda cộng hòa ,đại lý honda tphcm, crv 2019,civic 2019, accord 2019, city 2019, brio 2019, hrv 2019

Honda Ô tô Cộng Hòa là đại lý Honda Ôtô 5S đầu tiên tại TPHCM. Chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô mang nhãn hiệu Honda và các dịch vụ hậu mãi với chất lượng tốt nhất cho Khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng niềm tin và sự yêu mến với quý khách hà

logo

 

Honda Ôtô Cộng Hoà là đại lý chính thức của Honda Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm ô tô Honda chính hiệu trên toàn quốc, tọa lạc tại 18 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM. Showroom Honda Ô tô Cộng Hoà là một liên doanh giữa tập đoàn T&C và Honda Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 03/09/2006.

 Tại đại lý Honda ôtô Cộng Hòa ,khách hàng có thể tham gia chạy thữ và tham gia các sự kiện trải nghiệm các dòng xe bất kì lúc nào khi liên hệ trực tiếp với những chuyên viên kinh doanh cấp cao của Đại lý Honda ôtô Cộng Hòa.

dai-ly-honda-cộng-hòa

 

Đại lý Honda Ô tô Cộng Hoà có tổng diện tích 3.200m2, bao gồm: Phòng trưng bày sản phẩm, Trung tâm Dịch vụ, Văn phòng, Phòng chờ cho khách hàng, Khu vui chơi.

Showroom sở hữu đội ngũ nhân viên ban đầu là 60 nhân viên trong năm 2006, đến nay đã có hơn 100 nhân viên kinh doanh và kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường ôtô. Các hoạt động chính tại đại lý Honda ô tô Cộng Hòa gồm: Bán hàng – Sales; Bảo hành bảo dưỡng – Service; Phụ tùng chính hiệu – genuine Spare-parts; Lái xe an toàn – Safe Driving; Hoạt động đóng góp xã hội – Social Contributions.

Tại đại lý Honda ô tô Cộng Hòa, quý khách sẽ mua được mẫu xe ưng ý nhất với giá thành phù hợp với năng lực tài chính. Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán 1 lần hoặc mua trả góp với mức lãi suất ưu đãi.

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng xe sẽ do những người thọ lành nghề đảm nhiệm, quý khách chỉ việc yên tâm nghỉ ngơi trong nhà chờ torng khi chiếc xe của mình đang được chăm sóc. Phòng chờ được trang bị nước uống miễn phí, wifi giúp quý khách thư giản khi ngồi đợi.

nhan-vien-dai-ly-honda-cộng-hòa

Các Dịch vụ và hoạt động của đại lý Honda Cộng Hòa.

Bán hàng – Sales

Bảo hành,bảo dưỡng các dòng xe tại Honda Cộng Hòa – Service

Chúng tôi cung cấp phụ tùng chính hãng – Genuine spare-part.

Tổ chức những sự kiện Lái xe an toàn – Safe Driving.

Tổ chức những sự kiện lớn cho khách hàng trải nghiệm các dòng xe – Fun to Drive

Hoạt động đóng góp xã hội của đại lý honda ôtô Cộng Hòa – Social Contributions

Liên hệ với chuyên viên kinh doanh cấp cao của chúng tôi khi bạn cần đăng ký tham gia chạy thữ và có nhu cầu cung cấp thông tin về những dòng xe mới nhất và tốt nhất tại Đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa.

 Lễ ra mắt xe Honda Cộng Hòa

Lễ ra mắt xe Honda Cộng Hòa

 

Honda Ôtô Cộng Hòa

  • 18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Thời gian mở cửa Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 19:00 
  • Chủ nhật: 8:00 – 17:00
  • Hotline: 0904108540 Minh Đức
  • Email:[email protected]

 

 

 

 

Túi xách hiệu

0904108540